VĂN PHÒNG CHO THUÊ QUẬN BÌNH THẠNH SGCL BUILDING

Cho thuê văn phòng quận Bình Thạnh SGCL building, nhiều diện tích, giá 210 nghìn/m2/tháng (chưa PQL + VAT), KH thuê không phải trả bất kỳ chi phí nào.

VĂN PHÒNG CHO THUÊ QUẬN BÌNH THẠNH SGCL BUILDING

Bấm vào hình để xem

  • Mã SP:SGCL01
  • Giá thuê:210,000 vnđ/m2/tháng
Văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh SGCL building nằm tại đường Điện Biên Phủ, phường 25, quận  Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
 
Tòa nhà SGCL building cách Cầu Sài Gòn 700m, cách trường đại học Hutech 750m, cách tòa nhà Charm Suite Saigon 800m, cách KDL Văn Thánh 800m
 
Xung quanh trong vòng bán kính 1km trở lại tập trung rất nhiều tòa nhà cao ốc cho thuê làm nổi bậc thị trường cho thuê văn phòng tại quận Bình Thạnh như: Pearl Plaza, Gic Building, HUD Building, Saigonres building, Violet Building, Melody Building, Compa Building, ... các khu dân cư, các trung tâm thương mại, … tạo môi trường mạnh mẽ, sôi động.

Với thiết kế chuẩn văn phòng cho thuê theo phong cách hiện đại, với không gian mở, kết hợp với bố trí nhiều cây cảnh tại công viên tòa nhà cũng như trong văn phòng và các hành lang, tạo cho không khí thân thiện, trẻ trung, năng động, thuận tiện cho việc trao đổi công việc, kích thích tính sáng tạo.

Văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh SGCL building
Văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh SGCL building, là tòa nhà thiết kế theo tiêu chuẩn văn phòng
Văn phòng trống tại tòa nhà SGCL building
Văn phòng trống tại tòa nhà SGCL building thông thoáng với trần cách sàn cao
Hướng nhìn từ tòa nhà SGCL building
Hướng nhìn từ tòa nhà SGCL building về thành phố

FPT Office đã giới thiệu qua về tòa nhà văn phòng cho thuê SGCL building. Nếu bạn cần chúng tôi hỗ trợ đi xem văn phòng tại đây, xin vui lòng liên hệ:
 
Hotline: 0909 469 286
Email: ngobao.kimquang@gmail.com
Địa chỉ: 92 – Nguyễn Hữu Cảnh – phường 22 – quận Bình Thạnh

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader